Man Utd cần loại bỏ ngay tiền vệ Paul Pogba

 Chuyên gia Jamie Carragher của Sky Sports đã kêu gọi Man Utd nên loại bỏ ngay tiền vệ Paul Pogba sau  phát biểu của “siêu cò” Mino Raiola.


Pogba luôn là vấn đề của Man Utd.

Paul Pogba luôn là cái tên gây nhiều tranh cãi ở Man Utd. Mùa hè 2016 tiền vệ này gia nhập vào Old Trafford với giá 89 triệu bảng là kỷ lục thế giới lúc bấy giờ. Nhưng cậu ấy là người phù phiếm và thường nhận nhiều chỉ trích khi thi đấu hời hợt trên sân.

Hè 2019, Paul Pogba công bố muốn rời Man Utd để tìm thách thức mới. Cùng với người đại diện của anh  – Mino Raiola đã liên tục chỉ trích BLĐ Man Utd cũng như HLV Ole Solskjaer.  Nhưng M.U vẫn giữ Pogba ở lại.

Năm nay, Man Utd kích hoạt chính sách ra hạn tự động và gia hạn hợp động thêm 1 năm tránh mát Pogba vào hè năm sau. Nhưng những vấn đề vẫn xảy ra với tiền vệ này. Sau khi dương tính với Covid-19 và dính chấn thương, Pogba đã sa sút phong độ và bị HLV Ole Solskjaer đẩy lên  ghế dự bị.
Khi Pogba chỉ vừa trở lại tỏa sáng thì người đại diện của anh – Mino Raiola bất ngờ tung đòn mới vào Man Utd. Chia sẻ trên Tuttosport, “siêu cò” đã chia sẻ thẳng thắn về mqh giữa Pogba và Man Utd đã đi đến hồi kết, Quỷ đỏ nên để Pogba ra đi vào tháng 1.

Phát biểu của Raiola khiến người Man Utd rất tức giận. Không chỉ người M.U tức giận mà các chuyên gia cũng bức xúc vì hành động của Raiola và thái độ của Pogba, trong đó có Jamie Carragher.

Trên Sky Sports, Jamie Carragher đã bình luận: “Hãy loại bỏ gã đó. Tôi đã nói điều này trong 12 tháng qua. Pogba là cầu thủ được thổi phồng nhiều nhất trên thế giới mà tôi biết.

“Tôi nghĩ Pogba và Raiola đều chính là nỗi ô nhục đối với Quỷ Đỏ. Tất cả đều nhìn vào người đại diện và hỏi Pogba đang nghĩ gì, muốn gì. Nhưng thực tế, người đại diện bây giờ không chỉ là người giải quyết những công việc đơn thuần cho cầu thủ. Họ chính là người thân thiết, bạn bè, anh em thậm trí còn như bố mẹ của cầu thủ”.

“Raiola chính là người thân thiết nhất với Pogba, Pogba luôn nhận thức rõ những gì anh ấy sắp nói. Nếu không phải thì Pogba nên sa thải người đại diện.