Klopp bình tĩnh khi Mourinho gây chiến

Cả HLV Jose Mourinho và HLV Jurgen Klopp đều cho rằng đội bóng của mình xứng đáng có 3 điểm trong cuộc tranh luận sau trận đấu. 

> Xem thêm: ty so bong da

Trên sân nhà Anfield, Liverpool đã đánh bại Tottenham với tỷ số 2-1 trước, bàn thắng quyết định do công của Roberto Firmino ở phút 90 của trận đấu. Việc không ghi được điểm và mất ngôi đầu bảng khiến HLV Mourinho nổi giận, bằng việc tranh cãi với đồng nghiệp Klopp sau trận đấu.

Mourinho và Klopp đã trao đổi với nhau sau trận đấu kết thúc.

Máy quay đã ghi hình lại được cảnh HLV Mourinho và HLV Klopp đang nói với nhau một vấn đề gì khá gay gắt sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Nhà cầm quân của Tottenham đã chi sẻ với báo giới nói gì với Klopp:

“Tôi nói rằng đội bóng của tôi thi đấu tốt hơn nhưng đã thua và Klopp không đồng ý và đó là ý kiến của ông ấy.  Nhân tiện, nếu tôi hành động như Klopp trên sân thì đã không ở đây. Trong hành động đó cứ như đang diễn kịch. Ông ấy muốn gì ở trọng tài thứ 4?

Tôi nói lên điều này vì một số lý do, tôi đang bị phân biệt đối xử và điều này làm tôi rất buồn. Tôi nghĩ kết quả hòa cũng không có ý nghĩa, chúng tôi xứng đáng với kết quả thắng. Chung tôi đã khiến họ khó khăn và có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ và cuối cùng chúng tôi đã không ghi được điểm nào.

Ngược lại Klopp đáp lại lời khẩu chiến mà Mourinho khá bình thản:

“Đó quả thật là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi xứng đáng nhận được 3 điểm. Các học trò của tôi đã hoàn thành một cách tuyệt vời. Cú đánh đầu Bobby (Firmino) thực sự tuyệt vời.

Có lẽ tiếng Anh của tôi đã kém hơn tôi nghĩ. Tôi chỉ nghe được Mourinho nói “đội tốt hơn đã thua” và không hề đề cập đến thái độ và hành động của tôi. Vậy nên tôi không hiểu sao Mourrinho lại nói vậy.