Chủ tịch Bayern: ‘Khẳng định sẽ không mua Ronaldo’

Chủ tịch Bayerm Herbert Hainer đã khẳng định sẽ không mua Cristiano Ronaldo cho dù họ có đủ tiền.

Khi được hỏi về những tin đồn về việc Bayern mua Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Hainer đã có phát biểu: “Trên truyền thông, đã có rất nhiều cầu thủ có tin đồn được Bayern liên hệ, nhưng Ronaldo đã quá già. ”
Vào ngày 5 tháng 2, Ronaldo đã bước sang tuổi 35. Anh đang chơi năm thứ hai cho Juventus, đội bóng mà a gia nhập từ Real qua với mức giá là 118 triệu đô.

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng Ronaldo vẫn duy trì phong độ tốt. Ở mùa giải này Ronaldo ghi được 23 bàn sau 28 trận.

Ronaldo đã giành được vô địch quốc gia ở 3 nước là Anh, Tây Ban Nha và Italy. Nếu chuyển qua thi đấu cho Bayren thì Ronaldo sẽ có cơ hội chinh phục quốc gia thứ 4.

Không chú ý Ronaldo, nhưng Bayern lại nhắm tới Leroy Sane. Gần như Bayern đã chạm tới Leroy Sane nhưng cầu thủ này lại bị sự cố chấn thương dài hạn ở Man City.

Hainer nói: “Sane đang là mục tiêu hiện tại của chúng tôi, nhưng phải chờ xem cậu ấy chở lại thế nào. Theo tôi biết Sane đang chờ lại tập luyện cùng Man City. Tuy nhiên chúng tôi chỉ cần chuẩn bị cho mùa giải tới mà còn nhắm tới Champions League một lần nữa.”

Hiện tại Bayern vẫn chưa xây dựng được cặp tiền về ưng ý nào sau sự ra đi của Arjen Robben và Franck Ribery. Mặc dù hiện vẫn đang đứng đầu Bundesliga, nhưng nên nhớ họ chỉ có khoảng cách 1 điểm trước Leipzig.