Thi đấu cho Pau Fc lần đầu tiên Quang Hải đã ghi bàn

Trước thềm mùa giải mới, ở trận đối đầu giao hữu với Saint-Paul-les-Dax. Quang Hải đã vô cùng tỏa sáng thi đấu cho Pau FC với 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo trong chiến thắng 5 sao của đội bóng này.

Để chuẩn bị tốt cho mùa giải sắp tới, Pau FC sẽ có 4 trận đấu giao hữu. Vào 8/7 vừa qua, ở trận đấu đầu tiên đối đầu với Saint-Paul-les-Dax. Quang Hải đã tạo ấn tượng cực kì tốt khi đã in dấu giày vào 2 trong  bàn thắng của Pau FC.

Ở tại trận đối đầu này, HLV của Pau đã bố trí Quang Hải thi đấu ở vị trí tiền đạo bên cánh phải. Chỉ mất có 23 phút đầu trận, Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên khi cập bến đội bóng mới. Cụ thể, cựu tiền vệ Hà Nội đã thực hiện một cú cứa lòng vô cùng đẳng cấp nâng tỉ số trận đấu lên 2-0. Sau đó tỉ số trận đấu được nâng lên 3-0 khi Quang Hải đã có pha kiến tạo đánh đầu cho tiền vệ Paul Meliande ghi bàn.

Quang Hải in dấu giày vào 2 trong 5 bàn thắng của Pau FC

Một điểm đáng chú ý, Quang Hải còn được nhà cầm quân Tholot giao cho thực hiện quả đá phạt. Tuy nhiên, nhiệm của cầu thủ này đã không thể hoàn thành sau 3 quả đá phạt, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn chưa thể nào ghi bàn. Không chỉ trong tấn công Quang hải được đánh giá cao, cầu thủ này ở hàng phòng ngự cũng vô cùng lùi về để hỗ trợ đồng đội.

Vì đây là một trận đấu giao hữu, nên sau 45 phút thi đấu đầu tiên Quang Hải bị rút ra để các tân binh khác có thể thi đấu. Đội bóng Pau FC đã bổ sung 11 tân binh trước mùa giải mới 2022-2023.

Sau trận đối đầu vừa qua với Saint-Paul-les-Dax, Pau còn đến 4 trận giao hữu nữa với các đội Landes, Toulouse, Angouleme và Niort. Theo lịch thi đấu, vào ngày 31/7 tới Quang hải cùng đội bóng sẽ có trận đấu bắt đầu mùa giải mới tại Ligue 2 bằng chuyến làm khách thi đấu ở trên sân của Guingamp.