Tân binh thứ 5 cập bến Leeds

Vừa qua, đội bóng Leeds United đã thông báo xác nhận các hoạt động với Tyler Adams của RB Leipzig đã hoàn tất.

Trên trang chủ của đội bóng, Leeds United đã xác nhận hoàn tất các điều khoản với Tyler Adams và bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Tuyển thủ 23 tuổi này đã được nhà cầm quân Jesse Marsch mang về với mục đích thay thế Kalvin Phillips, cầu thủ vừa qua được đội bóng bán cho Man City.

Mức phí chuyển nhượng của chân sút Mỹ không được Leeds và RB Leipzig tiết lộ. Thế nhưng theo những thông tin của truyền thông Anh, đội bóng Premier League bỏ ra số tiền khoảng 23 triệu euro để có thể sở hữu Tyler Adams.

Tyler Adams cập bến đội bóng Leeds

Cập bến đến Leeds United, Tyler Adams đã trở thành tân binh thứ 5 cập bến đội bóng Elland Road ở mùa hè này. Nhà cầm quân Jesse Marsch đã chiêu mộ 4 cầu thủ trước cựu tiền vệ New York Red Bulls là Brenden Aaronson của RB Salzburg với giá 32,84 triệu euro, Rasmus Kristensen từ RB Salzburg với số tiền 13 triệu euro, Marc Roca của Bayern Munich giá 12 triệu euro và Darko Gyabi của đội bóng Man City với số tiền 5,8 triệu euro.

Có thể nhận thấy, ở tại Premier League cũng như ở châu Âu khoảng thời gian đầu phiên chợ hè này, Leeds United là một trong những đội bóng mua sắm rầm rộ nhất. Đến thời điểm hiện tại, số tiền đội bóng Tây Yorkshire đã bỏ ra để mua sắm là hơn 86 triệu euro.

Sau những tân binh được nhắc tên ở trên, HLV Jesse Marsch vẫn sẽ tiếp tục chi đậm với mục đích tăng cường lực lượng. Thời điểm hiện tại, đội bóng này đang tranh giành mua tuyển thủ Charles de Ketelaere với AC Milan. Đội bóng Anh đã gửi lời đề nghị cho Club Brugge có giá trị khoảng 30 triệu euro.

Ngoài cầu thủ Charles de Ketelaere, Leeds United hiện vẫn đang tìm một tiền vệ để thay thế Raphinha. Đội bóng Tây Yorkshire vừa qua đã chấp nhận bán cho Chelsea tuyển thủ người Brazil với giá 70 triệu euro. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn chưa hoàn thành bởi vị nguyện vọng của  Raphinha muốn đến Barcelona thay vì cập bến The Blues.

Key tìm kiếm trên google: Leeds, chuyển nhượng 2022,  …