Messi dính chấn thương và có thể bỏ lỡ trận tái xuất La Liga

Theo tin tức của truyền thông TBN đưa ra. Lionel Messi có thể không có mặt khi mùa giải La Liga đá trở lại vì chấn thương. 


Messi đã vắng mặt ở mùa giải gần đây của Barca.

Theo lịch đấu đưa ra trước đó, LaLiga sẽ trở lại vào ngày 11/06. Bắt đầu bằng trận đấu giữa Sevilla và Real Betis. Barca cũng sẽ đá trận đấu đầu tiên khi mùa giải trở lại vào ngày 13/06 với Real Mallorca.

Tuy nhiên, trước khi Liga trở lại thì Barca lại đón nhận tin xấu. Messi đã bị dính chấn thương cơ khép và vắng mặt trong buổi tập luyện đầu tiên.

Mức độ chấn thương chưa được xác định. Nhưng khả năng chơi bóng của Messi trong ngày 13/06 đang được bỏ ngỏ. Theo Esport, Messi cũng đã chụp cộng hưởng từ (MRI) và đang chờ kết quả của đội ngũ y tế Barca đánh giá.

Nhưng nguồn tin Marca thì Messi không gặp chấn thương. Chỉ là Messi luyện tập riêng trong phòng tập để tránh nguy cơ chấn thương trước một lịch thi đấu dày đặc. Tiền đạo người Argentina vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và không gặp vấn đề về cơ khép.

HLV Quique Setien cũng đã cho các cầu thủ Barca nghỉ tập hôm nay. Việc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải trở lại vào ngày mai. Hiện tại Barca đang đứng ở vị trí đầu tiên và có khoảng cách 2 điểm với đội đứng sau là Real