Barca có 7 trường hợp dương tính với Covid-19

 Theo kênh RAC1 đã đưa tin, Barca có 7 trường hợp nhiễm dương tính. Trong đó có 5 cầu thủ và 2 thành viên ở trong ban HLV.

Kênh phát thanh của TBN cho biết , Barca đã có 7 trường hợp bị nhiễm Covid-19 trong đợt kiểm tra đầu tiên. Nhưng tất cả đều là những trường hợp nhiễm virus và đã phục hồi, không khó khả năng lây bệnh.

Nhưng Barca lại thông báo về việc xét nghiệm theo PCR có kết quả tất cả đều âm tính. Barca thông báo vậy để các cầu thủ và ban HLV có thể yên tâm và tập luyện bình thường.

Barca hiện tại không còn giới hạn trong khâu tập luyện. Ảnh: FCB.

Barca đã bắt đầu tập luyện chung từ đầu tháng 5.  Gã khổng lồ xứ Catalan bắt đầu bằng những bài tập hạn chế tiếp xúc, tập theo những nhóm nhỏ, tập luyện chung toàn đội. Barca khẳng định làm theo hướng dẫn của BTC Liga để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Theo kế hoạch đưa ra , Barca sẽ đá trở lại vào ngày 13/06 trên sân của Mallorca. 11 vòng đấu còn lại của Liga sẽ thi đấu mà không có khán giả.

Đại dịch Covid-19 bùng phát ở TBN và Châu Âu và tháng 3. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 286.718 ca nhiễm và 27.127 ca tử vong ở Tây Ban Nha.