Man Utd bất lực chấp nhận mất trắng Pogba

Do không tìm được tiếng nói chung với tiền vệ Paul Pogba, Man Utd sẽ phải chấp nhận ra đi trắng tay của ngôi sao vào mùa Hè năm sau.

MU chấp nhận mất Paul Pogba vào cuối mùa giải này

Hè 2016, Man Utd đã phải chi gần 90 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus. Nhưng trong mùa Hè đến, tiền vệ người Pháp nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do. Là vì là tới nay, MU vẫn chưa thể thuyết phục ngôi sao 28 tuổi ký hiệp đồng mới.

Theo ESPN, Man Utd đã hết nhẫn nại và chấp nhận mất ngôi sao mà họ từng đầu tư riêng . Trong tháng 1 tới, tiền vệ người Pháp được phép  đàm phán với các CLB khác để sẵn sàng ra đi theo luật Bosman.

Giải pháp tốt nhất của Man Utd là bán Pogba ngay trong tháng 1 để gỡ một phần chi tiêu chuyển nhượng. Nhưng theo ESPN, kỹ năng này không cao bởi vì các CLB như PSG, Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus chỉ muốn mua Pogba theo dạng chủ quyền vào cuối mùa.

Cách đây không lâu, người đại diện của Pogba, Mino Raiola nói với tờ The Times rằng các cuộc thương lượng với Man Utd vẫn chưa mang lại kết quả nào. “Bạn phải hỏi Man Utd về điều này. Ngày nay, không có thông báo nào. Không có tin tức nào để tiết lậu.”
Đầu mùa giải năm nay, Pogba bộc lộ phong độ rất ấn tượng trong màu áo Man Utd. Giới truyền thông Anh rộ lên tin tiền vệ người Pháp muốn tiếp tục hiến đâng cho Quỷ đỏ khi tìm lại được thú vui chơi bóng. Nhưng thực tiễn, phê duyệt người đại diện, Pogba vẫn muốn tìm một điểm tới mới.

Cuối tuần trước, Pogba cũng phải chịu áp lực lớn bởi chiếc thẻ đỏ trong màn tiếp đón Liverpool. Ở trận chiến đó, anh thậm chí còn không được HLV Solskjaer giao suất đá chính và chỉ được tung vào sân ở hiệp 2, khi Quỷ đỏ đang dẫn trước 0-4.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng đón Pogba vào mùa Hè năm sau với mức tổn phí 25 triệu bảng. Siêu đại lý Mino Raiola được cho là rất ủng hộ thương vụ này. Về phần mình, Real Madrid muốn đoàn kết bộ ba Pogba – Mbappe – Benzema ở mùa giải tới.