HLV Quique Setien trông chờ Coutinho

HLV của Barca đang bỏ ngỏ khả năng sẽ đón Coutinho trở lại từ Bayern sau khi hợp đồng chơ mượn kết thúc. 

“Tôi đang mong chờ Coutinho trở lại Barca vào đầu mùa giải tới. Cậu là một phần của Barca và tôi nên nói chuyện với cậu ấy”, HLV Quique Setien đã nói trên kênh RAC1 vào ngày 16 tháng 4.
Tương lai của Coutinho hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. vẫn là một câu hỏi lớn. Trong 1 năm khoác áo Bayern theo dạng cho mượn. Tiền vệ người Brazil vẫn chưa thể góp mặt trong đội hình chính. Có khả năng Bayern sẽ không kích hoạt hợp đồng 132 triệu đô la.

Barca có thể lựa chọn bán Coutinho cho đội bóng khác. Hiện tại Chelsea và Tottenham đều đang có ý định mua Coutinho. Nhưng lại với mức giá rẻ hơn so với yêu cầu của Barca đưa ra.

Sự lựa chọn đưa Coutinho thi đấu chở lại cũng đang được xem là lựa chọn hợp lý nhất.  HLV Setien đang có ý định đưa tiền vệ người Brazil về và sẽ có chiến thuật hợp lý để chơi hiệu quả hơn.

“Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thích lối chơi của cậu ấy. Nếu có đội bóng nào đó muốn mua thì phải trả tiền hoặc kích hoạt điều khoán giải phóng hợp đồng. Tuy nhiên tôi nghĩ cậu ấy muốn chở lại Barca. ” , Seti thêm.

Tính cả các điều khoản phụ, Coutinho là cầu thủ đắt giá nhất mà Barca mua về với số tiền 160 triệu đồng. Về thành tích Countinho không tệ khi giành được 2 danh hiệu Liga và bán chết Champions League.