Griezmann:”Messi và tôi đã từng không chuyền bóng cho nhau”

Antoine Griezmann đã tiết lộ về mối quan hệ giữa anh và Lionel Messi tại Barca đã tốt đẹp hơn trước rất nhiều.

Griezmann đã nói với báo Pháp RTL ngày 9/9: “Cũng giống tôi và Kylian Mbappe khi ở ĐT Pháp, tôi và Mesi lúc đầu cũng không chuyền bóng cho nhau tại Barca. Phải tốn khá nhiều thời gian tôi cũng hiểu được Messi. Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi đã tốt hơn”.

Griezmann và Messi đã hiểu nhau nhiều hơn. Ảnh: Reuters

“Mùa giải vừa qua để lại nhiều phức tạp với các thành viên Barca”, anh nói thêm. “Nhưng hiện tại chúng sẽ bắt đầu lại. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi ở Barca. Tôi tin và quyết định của HLV và ban lãnh đạo của đội bóng. Tôi muốn cùng với đồng đội tận hiến  hiến để chinh phục danh hiệu. Mùa giải trước chúng tôi đã trắng tay, một điều hiếm xảy ra tại Barca”.

Griezmann gia nhập vào Barca ở mùa hè 2019 với mức giá 135 triệu USD. Hiện tại HLV Ernesto Valverde đang cho Griezmann chơi ở cánh trái và Messi ở cánh phải. Hai cầu thủ này rất ít tạo cơ hội cho nhau để ghi bàn. HLV Quique Setien thay thế chỗ vị trí của Valverde, nhưng tình hình của Griezmann không khá. Khi chỉ ghi được 11 bàn và kến tạo 4 trong 44 lần ra san sân.

Tháng 2/2020, tạp chí France Football đã đưa tin Messi không ưa Griezmann vì cầu thủ người Pháp từ vô địch thế giới, sau đó đại điện của Griezmann đã phủ nhận.

Tân HLV Ronald Koeman đang rất tín nhiệm Griezmann và sẽ trao vị trí tiền đạo mũi nhọn. Messi thì phải chơi bên cánh phải và đá hộ công.