Dybala xin lỗi vì tổ chức tiệc tùng

Paulo Dybala đã lên tiếng xin lỗi cùng 2 cầu thủ của Juventus khi bị gặp tổ chức tiệc đông người, vi phạm vào quy tắc chống dịch Covid-19. 

McKennie Arthur và Dybala tổ chức tiệc giữa mùa dịch. 

Kết thúc đợt tập trung ĐTQG, Juventus đã nhận tin xấu khi trung vệ đội phó Leonardo Bonucci dương tính với Covid-19. Còn 3 cầu thủ không phải lên đội tuyển ở những trận quốc tế vừa qua là Paulo Dybala, Weston McKennie và Arthur Melo thì lại vi phạm quy tắc phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, McKennie đã tổ chức tiệc tại nhà riêng khoảng 10 người. Trong số đó có Dybala và McKennie. Theo quy định của Ý, tất cả các hoạt động tiệc tùng đều bị cấm, cùng với lệch giới nghiêm 10 giờ tối đến 5 giờ sáng.

Tuy nhiên, 3 cầu thủ này đã tiệc cùng với bạn giá từ 11h30 và khiến hàng xóm khó chịu vì tiếng ồn. Khi cảnh sách đến nhà riêng của McKennie, họ đã mất 1 giờ mới vào được bên trong.

Juventus vô cùng tức giận vị những hành động vô kỷ luật của 3 cầu thủ và họ sẽ phải chịu án phạt nội bộ. Trước mắt 3 cầu thủ phải xét nghiệm Covid-19. BLĐ Juventus đang cân nhắc việc gạch tên cả 3 cầu thủ này khỏi trận derby thành Turin với Torino vào thứ 7.
Trên Instagram cá nhân, Dybala lên tiếng xin lỗi nhưng phủ nhận mình và đồng đội tiệc tùng:” Tôi biết cả thế giới đang khó khăn để phòng chống Covid-19. Tôi đã vi phạm khi tụ tập ăn tối, chứ không phải buổi tiệc. Dù sao tôi cũng sai và chân thành xin lỗi”.

Hiện tại, Juventus đang kém đội đứng đầu Serie A là 10 điểm. Cơ hội họ bảo vệ chức vô địch ngày càng ít. Dybala cũng nghỉ đấu 3 tháng gần đây vị chấn thương.