Báo trí thế giới đưa tin về chấn thương của Hùng Dũng

Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng trong vòng 5 V-League đã được nhiều tờ báo thể thao lớn trên thế giới đưa tin và bình luận. 

>>


Tờ Sportbible của Anh đã đăng tin về chấn thương của Hùng Dũng

Hùng Dũng đã dính chấn thương sau pha vào bóng đầy ác ý của Hoàng Thịnh đã được báo trí thể thao thế giới quan tâm. Tờ AS của TBN đã chia sẻ video về tình huống Hùng Dũng bị chấn thương thương cùng với dòng tiêu đề lo ngại về giấc mơ World Cup 2022 của Việt Nam.

“Thật khó nói về giấc mơ World Cup đầu tiên của Việt Nam khi cầu thủ quan trọng của họ bị chấn thương nặng.”, tờ AS bình luận.

Còn Tờ Sportbible của Anh thì mô tả về chấn thương mà Hùng Dũng phải chịu bằng 2 từ “Kinh khủng”. Tờ báo viết: “Tiền vệ của ĐT Việt Nam, Hùng Dũng gãy chân sau pha vào bóng tệ nhất lịch sử”.
Tờ Goal phiên bản Thái Lan cũng đưa tin: “Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam dính chấn thương kinh khủng trước mặt   HLV Park Hang-seo”.

Thairath – tờ báo nổi tiếng của Thái Lan cũng có bài viết với tiêu đề: “Kinh dị! Trung vệ Việt Nam bị gãy chân”.

Tờ AS của Tây Ban Nha cũng đưa tin về chấn thương của Hùng Dũng

Nhiều tờ báo của Thái Lan cũng có chung nhận định, việc Hùng Dũng chấn thương không chỉ ảnh hưởng đến Hà Nội FC mà còn ảnh thưởng đến ĐT Việt Nam. Họ cho rằng kế hoạch của HLV Park ở vòng loại World Cup 2022 bị đảo lộn.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Hùng Dũng sẽ phẫu thuật ở TP.HCM và nghỉ ngơi trước khi đưa ra Hà Nội. Dính chấn thương nặng Hùng Dũng có thể vắng mặt những trận đấu quan trong với ĐT Việt Nam trong năm nay.