Cristiano Ronaldo mất ngôi vị cầu thủ đắt giá nhất ở Serie A

Ronaldao đang văng ra top 3 cầu thủ đắt giá nhất Serie A, theo Transfermarkt.

Transfermarkt đánh giá cầu thủ dựa trên thành tích trong quá khứ, hiệu suất, độ tuổi, hợp đồng hiện tại và các ý kiến của chuyên gia. Bởi vì Cristiano Ronaldo đang giảm hiệu suất ghi bàn và không giành được danh hiệu Champions League từ khi rời Real vậy nên giá của Ronaldo liên tục giảm. Từ mức 115 triệu đô vào mùa hè 2018 và hiện tại chỉ còn 86 triệu đô la.

Ronaldo đã tỏ ra tức giận và không hài lòng từ những thống kê của Transfermarkt và chặn trang web này lấy thông tin qua Twitter.
Hiện tại cầu thủ đáng giá nhất Serie A là Christian Eriksen, với giá 103 triệu USD. Ngay sau là Paulo Dybala (97,5 triệu USD), Lautaro Martinez (91,5 triệu USD). Ronaldo hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 4 cùng với  Romelu Lukaku, Matthijs De Ligt và Kalidou Koulibaly.

“Ronaldo nên tự an nên tự an ủi mình vẫn được đánh giá ngang bằng với  Lukaku “, The Sun bình luận. “Ronaldo có 25 bàn sau 31 trận mùa này. Nếu Ronaldo lấy lại được phong độ như thời gian thi đấu ở Real (61 bàn một mùa )thì ngay lập tức sẽ chở thành cầu thủ đắt giá nhất Serie A.”

Kylian Mbappe là cầu thủ đắt giá nhất hiện nay, theo Transfermarkt với mức định giá là 230 triệu đô la, nhiều hơn cả Neymar (183,5 triệu đô la).