Chủ tịch Perez chúc mừng sinh nhật Cristiano Ronaldo

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez  chia sẻ về việc nhớ Ronaldo và gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 vào hôm 5/2.

“Xin chúc mừng cầu thủ hay nhất thế giới. Chúng tôi cậu rất nhiều”, Perez viết trong lá thư gửi tờ báo Bồ Record.

Ngoài Perez, thì Ronaldo còn nhận được rất nhiều lời chúng từ những người nổi tiếng khác. Joao Felix khẳng định Ronaldo là người đàn anh hay nhất thế giới và mong Ronaldo tiếp tục thi đấu. Felix chính là một tài năng trẻ gần đây và đã có cơ hội đá bóng cùng Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha.
Cựu HLV Alex Ferguson, người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự nghiệp của Ronaldo cũng có lợi nhận xét về học trò cũ của mình: “Một cầu thủ tuyệt vời, một người quan trọng và nhân văn”.

Về phần Ronaldo, anh cũng đã đăng một đoạn video luyên tập của mình kèm theo chú thích: “Chúc mừng sinh nhật tôi”. Trong video đó, tiền đạo 35 tuổi đã cho thấy thể trạng sung sức của mình.
Trong một cuộc họp báo trước sinh nhật với tờ Marca, Ronaldo đã chia sẻ: “Sự nghiệp tương lai của tôi phụ thuộc vào cảm giác và động lực chơi bóng của tôi. Thể chất chưa bao giờ là vấn đề. Tôi chăm sóc bản thân và nghĩ rằng bạn có thể chơi cho đến khi 40 tuổi “.

Ronaldo đã ghi 19 bàn trên mọi đấu trường cho Juventus mùa này. Anh ấy đã giúp “Bà đầm già” dẫn dắt Serie A, Inter ba điểm trước.