Zidane thả thính khả năng Ronaldo tái hợp Real

Ở trong một chia sẻ gần đây, HLV Zindane đã bối rối khi được hỏi về khả năng Real sẽ tái hợp với Ronnaldo.

>> Lịch thi đấu bóng đá

Ronaldo có thể trở lại Real  

Khi Juventus phải sớm dừng bước trước Champions League ở mùa thứ 3 liên tiếp thì tương lai của Ronaldo đang là chủ đề hot. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của CR7 nhưng tin đồn đáng chú ý là cầu thủ người BĐN nhà có thể quay trở lại Real Madrid.

Đại diện của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes đang xúc tiến thương mại vụ chuyển nhượng với lãnh đạo Real. Ronaldo vẫn là cái tên quan trọng với Bernabeu sau 9 năm thi đấu thành công, 15 danh hiệu, 450 bàn sau 438 trận.

Những chia sẻ trước ở trận lượt về 1/8 Champions League, HLV Zidane đã ngẩn người khi được hỏi về khả năng tái hợp giữ Real và CR7: “Những tin đồn có đúng không? Có, bạn có thể. Tất cả chúng ta đều biết rõ những gì cậu ấy đã làm cho Real.
Tuy nhiên, hiện tại Cristiano vẫn đang là cầu thủ của Juventus. Cậu ấy đang chơi cho một CLB khác. Hãy cũng chờ xem tương lai sẽ thế nào. Tôi đã may mắn khi được dẫn dắt Ronaldo, người tạo được ấn tượng lớn. Thời điểm hiện tại cậu ấy đang giúp đỡ Juventus ”.

Hợp đồng của Ronaldo và Juve có hạn đến hè 2022 và đôi bên vẫn chưa có bản hợp đồng mới nào. GĐ thể thao của Juventus, Fabio Paratici từng nói, việc gia hạn với CR7 không phải là ưu tiên hàng đầu của đội bóng, nên không cần vội vàng.