Thể thức mới của UCL cũng tệ như Super League

Cầu thủ của Man City, Ilkay Gundogan đã thẳng thắn công kích thể thức mới của UCL mà UFA thông qua gần đây.

>> Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

Gundogan nói lên tiếng lòng của các cầu thủ.

Chỉ sau 1 ngày khi giải Super League ra đời, UEFA đã chính thức thông qua thể thức mới. Số đội tham gia tăng lên từ 32 lên 36 và không còn vòng bảng với cách thức mới tìm ra đội vào Knock-out. Điều đáng nói là sẽ có thể khoảng 100 trận đấu ở mỗi mùa.

Đây là một con số không hề nhỏ trong bối cảnh các cầu thủ vốn đã phải thi đấu rất nhiều. Tuy nhiên Super League “lên ngôi” và nhận được nhiều sự chỉ trích, nên mọi người quên mất thể thức mới được thông qua của Champions League.

Ngôi sao của Man City, Ilkay Gundogan là cầu thủ đầu tiên lên tiếng công kích thể thức mới của Champions. Trên Twitter cá nhân, cầu thủ người Đức thẳng thắn: “Với những diễn biến của Super League hiện tại, thì chúng ta có thể nói về thể thức mới của Champions League?

Ngày càng có nhiều trận đấu được thêm vào. Có ai nghĩ cho các cầu thủ chúng tôi không?. Thể thức mới của Champions chỉ ít tồi tệ hơn Super League và cả 2 đều là những thứ ‘ác quỷ’.

Thể thức hiện tại đang vận hành một cách tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó thành giải đấu số 1 thế giới fb88 với cầu thủ chúng tôi và NHM. ”

Những gì Gundogan nói về thể thức mới của Champions League cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Bài đăng của anh đã thu hút 60.000 lượt chia sẻ, 234.000 lượt thích và số lượng tương tác tiếp tục tăng lên.