Ronaldo sẽ ra mắt MU trễ hơn dự kiến

Vì có quá ít thời gian để chuẩn bị nên khả năng Ronaldo sẽ không ra mắt trong trận đấu Man Utd tiếp đón Newcastle vào cuối tuần này.

 
Ronaldo sẽ không kịp ra mắt Mu vào cuối tuần này.

Sau khi lập kỷ lục ghi bàn ở quốc tế ở trận đấu với CH Ireland. Ronaldo lập tức rời ĐT Bồ Đào Nha để về Manchester. Như kế hoạch đã đề ra, Ronaldo sẽ ra mắt Mu trong trận đấu của Newcastle ở vòng 4 Premier League.

Tuy nhiên, theo sự tiết lộ của SunSport, khả năng Ronaldo sẽ không thể tham dự trận đấu với Newcastle khi có quá ít thời gian để chuẩn bị. Ngay sau khi qua Anh thì tiền đạo Bồ Đào Nha đã phải cách ly 5 ngày theo quy định phòng chống dịch bệnh của chính phủ Anh.

Sau khi hết thời gian cách ly, Ronaldo có quá ít thời gian để chuẩn bị tập luyện và làm quen với đội hình của HLV Solskjaer. Chưa kể, có quá nhiều cầu thủ trụ cột của Man Utd trở lại tập trung muộn sau khi trở về từ ĐTQG. HLV Solskjaer cần có thêm giờ gian để ghép Ronaldo vào đội hình của Mu. Kịch bản để xảy ra nhất là CR7 sẽ ngồi dự bị trong trận đấu với Newcastle. Trận đấu này sẽ diễn ra ỏ trên sân Old Trafford ngày 11/9.

Thời điểm thích hợp nhất để Cristiano Ronaldo ra mặt của Man Utd là ở vòng bảng C1 vào giữa tuần sau. Man Utd sẽ gặp Young Boys trong chuyến thi đấu xa nhà tại Thụy Sĩ. Và Quỷ đỏ sẽ trở lại Anh  để gặp West Ham ở vòng 5 Premier League.

Cristiano Ronaldo sẽ khoác chiếc áo số 7 huyền thoại tại Man Utd. Ronaldo đã nhanh chóng tạo ra lực hút tại Manđã được trao chiếc áo số 7 huyền thoại. Anh ấy nhanh chóng tạo ra lực kéo lớn ở Manchester. Điều đó thể hiện rõ qua số lượng áo đấu khổng lồ mà MU bán ra sau khi công bố thương vụ CR7.