Real gặp khó khăn về trước trận lượt về Atalanta

Real Madrid đang chịu tổn thất lực lượng rất lớn trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League khi không có Casemiro.

>> Link xem trực tiếp bóng đá tại Binhluan TV

 

Casemiro đã nhận 11 thẻ vàng từ đầu mùa này, nhiều nhất ở Real Madrid

Thi đấu xa nhà trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League,  Real Madrid đã có lợi thế hơn người ở hiệp 1. Khi tiền vệ Remo Freuler phải nhận thẻ đỏ ở phút 17 sau khi phạm lỗi trước vòng cấm với Ferland Mendy.

Có lợi thế chơi hơn người từ những phút đầu tiên của hiệp 1 nhưng Real Madrid phải đợi đến phú 86 mới ghi được bàn thắng nhờ công của Ferland Mendy. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.
Mặc dù thắng ở trận lượt đi với tỷ số 1-0, nhưng ở trận lượt về thì Real Madrid sẽ phải chịu tổn thất nặng về lực lượng. Phút thứ 23, Casemiro bị phạt thẻ vàng khi phạm lỗi với Duvan Zapata. Đây cũng là lần thứ 3 Casemiro nhận ở Champions League 2020 – 2021. Hai thẻ vàng trước đó đã dính trong ở vòng bảng 2 trận với Gladbach và Inter Milan.

Vậy nên Casemiro sẽ bị treo giò ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Atalanta vào ngày 17/03. Đây chính là tổn thất lớn nhất của Real khi Csemiro chính là lựa chọn tốt nhất ở vị trí tiền về phòng ngự của HLV Zidane.

Ngoài ra Casemiro còn có nguy cơ sẽ vắng mặt ở trận derby Madrid. Tiền vệ người Brazil đã nhận 4 thẻ vàng ở La Liga. Nếu bị dính thêm thẻ vàng ở trận đấu với Sociedad ở vòng 25 ngày 02/03 thì Casemiro sẽ bị treo giò ở trận đấu với Atletico vào ngày 07/03.