Những dấu hiệu Pogba sắp rời Man Utd

Theo Mirror, Pogba đã nói với đồng đội ở MU mình sẽ rời Old Trafford khi mùa giải 2021-2022 kết thúc, đồng thời cũng rời nhóm WhatsApp của đội.

Pogba

Pogba đã nói với đồng đội của mình sẽ rời MU sau khi mùa giải 2021/22 kết thúc.

Hiện tại, hợp đồng giữa Pogba và Man Utd sẽ kết ở mùa hè 2022. Tiền vệ người Pháp sẽ rời Old Trafford sau nhiều lần từ chối gia hạn với Quỷ Đỏ. Trong mùa giải, Pogba và đại diện Mino Raiola đã tiết lộ khả năng rời MU.

Mối quan hệ của Pogba với các CĐV Man Utd cũng không được tốt đẹp, đặc biệt là sau chiến thắng 3-2 trước Norwich vào hồi đầu tháng. Tiền vệ người Pháp đã bị CĐV MU la ó và huýt sáo khi bước ra khỏi đường hầm, kể cả khi anh để bóng chạm tay trong suốt trận đấu.

Theo Mirror, Pogba đã tiết lộ việc sẽ rời đi sau khi mùa hè kết thúc với các đồng đội của mình. Thậm trí tiền vệ sinh năm 1993 đã rời khỏi nhóm WhatApp của Quỷ Đỏ. Đây là ứng dụng mà các cầu thủ và BHL Man Utd dùng để liên lạc với nhau.

Đầu tháng 3, Pogba đã bày tỏ về tình hình hiện tại ở Old Trafford. Tiền vệ người Pháp ngán ngẩm khi nói về vị trí của mình trong đội hình của MU. Pogba cũng muốn kiếm những thử thách mới và thua nhập thêm nhiều danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Ở trận thua Liverpool 0-4, Pogba đã phải rời sân từ phút thứ 10 vì chấn thương bắp chân. HLV tiết lộ rằng tiền vệ người Pháp có thể phải nghỉ  thi đấu đến hết mùa giải năm nay. Với chấn thương này, Pogba dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần.

Nếu rời Man Utd, điểm đến tiếp theo của Pogba có thể là PSG hoặc Real Madrid. Truyền thông Anh đã tiết lộ rằng Pogba có gặp gỡ với BLĐ của PSG. Được biết, tiền vệ sinh năm 1993 đã rất hào hứng nếu được trở về Pháp. Đội chủa sân Bernabeu coi tiền vệ người Pháp và Mbappe là những mục tiêu quan trọng.