Nhận định – Soi kèo: Fiorentina vs Napoli, 01:45 ngày 25/08

ty le keo bong – Nhận định, dự đoán và soi kèo Fiorentina vs Napoli, 01:45 ngày 25/08 – Serie A 19-20. Mặc dù có lợi thế trên sân nhà nhưng Fiorentina không được đánh giá cao khả năng thắng.

Đoàn quân của HLV Vincenzo Montella đang gặp phải khó khăn trong trận đấu đầu tiên của Serie A 19-20, khi họ phải tiếp đón Napoli. Cho dù có lợi thế trên sân nhà nhưng Fiorentina vẫn không được đánh giá cao khả năng thắng.  Phong độ trên sân nhà của Fiorentina khá tốt khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận gần đây.

Không có gì ngạc nhiên khi Fiorentina  bị đánh giá thấp hơn Napoli, nên nhớ trong lịch sử đối đầu của 2 đội thì Napoli thắng áp đảo so với Fiorentina .

Napoli là một trong những đội bóng mạnh ở Ý, vậy nên việc thi đấu xa nhà cũng không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của đoàn quân HLV  Carlo Ancelotti. Nên nhớ Napoli thắng 4 và thu 1 trong 5 trận gần đây khi thi đấu xa nhà.

So sánh phong độ hiện tại của 2 đội thì Napoli hoàn toàn vượt trội hơn Fiorentina.

Soi kèo Fiorentina vs Napoli

Soi kèo bong169 – Fiorentina có tỷ lệ cược là 1.9, còn Napoli có tỷ lệ cược châu Á là 2.0 và chấp 3/4 trái trong trận đấu này.

Chấp 3/4 trái không phải là việc gì quá khó khăn với Napoli, nên nhớ Napoli thắng kèo liên tiếp 2 trận gần đây.

Tổng bàn thắng là 2 3/4 trái, kết quả Xỉu đang được nghiêng về.

Phong độ gần đây của 2 đội: 

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Fiorentina thắng 5, hai đội hòa 8 và Napoli thắng 15
Dự đoán tỉ số trận đấu: 0-2

Xem bảng tỷ số: http://tylekeobong.net/ket-qua-bong-da/