Nhận định – Soi kèo: Charlton vs Preston, 19:00 ngày 03/11

Nhận định, dự đoán tỉ số và soi kèo Charlton vs Preston, 19:00 ngày 03/11 – League Championship 19-20. Có lợi thế trên sân nhà nhưng Charlton không được đánh giá cao khả năng thắng. 

Sau 14 vòng đấu  hiện tại ở trên BXH League Championship 19-20, Charlton đang đứng ở vị trí thứ 9 với 22 điểm và Preston đứng ở vị trí thứ 2 với 25 điểm. Hiện tại Preston có phong độ được đánh giá nhỉnh hơn Charlton.

Cho dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Charlton lại không được đánh giá cao khả năng thắng vì đối thủ của họ là Preston. Đây không phải là lần đầu tiên Charlton tiếp đón đoàn quân HLV Alex Neil trên sân The Valley. Họ không đánh giá cao khả năng thắng trong trận đấu này là dễ hiểu khi Charlton chưa biết mùi chiến trước Preston ở trên sân nhà.

Phong độ trên sân nhà của Charlton cũng không được đánh giá cao khi thắng 2 trong 5 trận gầm đây.

Bên kia chiến tuyến Preston chỉ kém đội đứng ở vị trí đầu tiên là 2 điểm. Điều này có thể nói lên phong độ hiện tại của Preston nhưng nên nhớ việc thi đấu xa nhà không phải là điểm mạnh của họ. Nhưng 3 lần làm khác trên sân của The Valley, Preston đã thắng 2 và hòa 1.

Soi kèo Charlton vs Preston

Charlton có tỷ lệ cược là 1.8, còn Preston có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 1/4 trái.

Nên nhớ 2 trận đối đầu gần đây ở 2 đội trên sân The Valley thì Preston đều thắng với tỷ số 3-0 và 2-0.

Tổng bàn thắng trong trận đấu này là 2 1/2 trái, kết quả Xỉu đang được nghiêng về.

phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Charlton thắng 1, hai đội hòa 1 và Preston thắng 5
Dự đoán tỉ số trận đấu: 0-2