Nhận định – Soi kèo: Bồ Đào Nha vs Lithuania, 01:45 ngày 15/11

Nhận định, dự đoán và soi kèo Bồ Đào Nha vs Lithuania, 01:45 ngày 15/11 – Bảng B vòng loại Euro 2020.

Cục diện ở bảng B đang bắt đầu rõ ràng, khi có 3 đội bóng còn có cơ hội giành tấm vé đi tiếp. Bồ Đào Nha nằm trong số 3 đội bóng đó khi đứng ở vị trí thứ 2 với 11 điểm, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi họ là một trong những đội bóng mạnh ở bảng B. Còn Litva đã biết trước tương lai của mình khi họ đứng cuối bảng với 1 điểm duy nhất.

Bồ Đào Nha nổi tiếng với nhiều dàn sao đang thi đấu cho những CLB lớn. Phong độ thi đấu tốt và ổn định, đặc biệt khi thi đấu trên sân nhà họ trở thành đối thủ đáng gớm và luôn biết cách giành chiến thắng.  Tiếp đón Litva trên sân nhà chắc chắn BĐN sẽ không bỏ qua cơ hội giành trọn 3 điểm trong trận đấu này.

Để thua ở trận lượt đi với tỷ số 1-5, khiến cho Litva có thể biết trước được tương lai của mình trong trận đấu này. Là đội bóng yếu nhất ở bảng G, Litva đã không còn cơ hội nào giành tấm vé đi tiếp, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng tìm kiếm điểm. Nhưng trước việc phải thi đấu xa nhà và đối thủ của họ là BĐN thì điều này hoàn toàn không thể.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Lithuania

Bồ Đào Nha có tỷ lệ cược là 1.9 và chấp 3 1/2 trái, còn Litva có tỷ lệ cược là 1.9

Với việc thắng ở trận lượt đi với khoảng cách 4 trái thì việc chấp 3 1/2 trái trong trận đấu này khổng thể làm khó được BĐN.

Tổng bàn thắng là 4 trái, kết quả Tài đang được nghiêng về trong trận đấu này.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Bồ Đào Nha thắng 1, hai đội hòa 0 và Lithuania thắng 0
Dự đoán tỉ số trận đấu: 4-0