Nhận định – Soi kèo: Barnsley vs Brentford, 19:30 ngày 29/09

Nhận định, dự đoán và soi kèo  Barnsley vs Brentford, 19:30 ngày 29/09 – League Championship 19-20. Mặc dù có lợi thế trên sân nhà nhưng Barnsley không được đánh giá cao khả năng thắng. 

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, nhưng điều đó cũng không đủ để Barnsley  đánh giá cao khả năng thắng. Nhưng nên nhớ Barnsley bất bại trong những lần đối đầu với Brentford trong quá khứ.

Phong độ trên sân nhà của Barnsley cũng không có gì nổi bật khi chỉ thắng 1 trong 4 trận đấu gần đây và họ thua kèo liên tiếp 2 trận đấu gần đây.

Bên kia chiến tuyến, Brentford  đang được các chuyên gia đánh giá cao khả năng thắng. Nhưng dường như sự lựa chọn Brentford trong trận đấu này không phải là sáng suốt. Nên nhớ Brentford chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 4 trận xa nhà gần đây và chưa biết mùi chiến thắng là gì trước Barnsley.

Soi kèo Barnsley vs Brentford, 19:30 ngày 29/09

Barnsley có tỷ lệ cược là 1.9 và chấp 1/2 trái, còn Brentford có tỷ lệ cược là 2.0

Sự lựa chọn Brentford không mấy an toàn, khi họ phải thi đấu trên sân khách và Barnsley đã đánh bại Brentford trên sân nhà với tỷ số 2-0.

Tổng bàn thắng là 2 3/4 trái. kết quả Xỉu đang được nghiêng về, nên nhớ 4 trận đối đầu của 2 đội đều không có quá tổng 2 bàn thắng được ghi.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Barnsley thắng 2, hai đội hòa 2 và Brentford thắng 0

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-1

Xem bảng tỷ số 7m: http://tylekeobong.net/ket-qua-bong-da/