Mohamed Sissoko:”Salah ra đi sẽ là điều tốt nhất”

Cựu tiền vệ Mohamed Sissoko tin rằng Liverpool có đủ thể lực để thay thế vị trí của Mohamed Salah.

“Tôi không biết liệu Salah sẽ ở lại hay không,” Sissoko chia sẻ với Europacalcio. “Nếu Salah ra đi, có thể là sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Liverpool. Họ chắc chắn sẽ có tính toán hợp lý và có sự lựa chọn tốt nhất sẽ thay thế vị trí mà Salah để lại. Đây cũng là cơ hội tốt cho những cầu thủ trẻ “.

Salah vẫn chưa được các tiền bối của Liverpool đánh giá cao . Ảnh: AP.

Sissoko chơi cho Liverpool từ năm 2005-2008 và có 51 trận đấu ở Premier League. Nhận xét của cựu cầu thủ Mali cũng giống với Don Hutchison, người cũng đã công khai chỉ trích Salah vào vài ngày trước.

Cũng giống Hutchison, Sissoko đang đánh giá cao Sadio Mane hơn Salah. “Tôi nghĩ Mane sẽ có khả năng gia nhập vào Real, vì có tất cả những gì mà Zidane muốn. HLV người Pháp luôn đánh giá cao cậu ấy. Khả năng Mane gia nhập Real là rất cao.”

Salah, Mane và Roberto Firmino đang là bộ 3 tấn công của Liverpool trong những mùa giải gần đây. Nhưng Liverpool lại bị Atletico loại khỏi Champions League 19-20. Đã có nhiều tin đồn Real và Barca đã liên hệ với Salah và Mane.

Mùa giải 19-20, Mane ghi 14 bàn và 7 kiến ​​tạo ở NHA và Salah ghi 16 bàn và 6 kiến ​​tạo. Cả 2 đều có công lớn giúp Liverpool năm chắc ngôi vô địch Premier League sau 30 năm khi có khoảng các với đội đứng thứ 2 là Man City 25 điểm.

Ngày đăng quang của Liverpool liên tục bị trì hoãn bởi Covid-19. Premier League bị hoãn từ ngày 13 tháng 3 và sẽ không trở lại cho đến tháng Năm.