Mbappe đã chốt thời gian để công bố tương lai

Trong buổi lễ nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 2021-22, Kylian Mbappe đã tiết lộ sẽ công bố bến đỗ tương lai trước khi hội quân cùng ĐT Pháp vào tháng 6/2022.

Kylian Mbappe nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

Đúng như dự đoán, Kylian Mbappe đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải 2021-22. Tiền đạo người Pháp đã đánh bại Martin Terrier (Rennes), Ben Yedder (AS Monaco), Dimitri Payet (Marseille) và Lucas Paqueta của Lyon để giành được danh hiệu này.

Kylian Mbappe  xứng đáng được vinh danh vì đã chơi bùng nổ trong giải đấu. Tiền đạo 23 tuổi đã ghi được 25 bàn và có 19 pha kiến ​​tạo, góp công lớn giúp PSG giành được ngôi vô địch.

Như vậy, Mbappe đã lần thứ 3 liên tiếp giành được cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1. Trước đó Mbappe cũng đã nhận được danh hiệu này vào các mùa giải 2018-19 và 2020-21. đã lần thứ 3 liên tiếp giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1. Trước đó, tuyển thủ Pháp từng vinh dự nhận giải thưởng cá nhân này vào các mùa giải 2018-19 và 2020-21 (giải không được trao vào mùa giải 2019-20).
Vui mừng khi được vinh danh, tiền đạo Mbappe cũng cho biết: “Luôn có một niềm vui khi có mặt ở đây. Đây chính là một vinh dự lớn. Đó cũng chính là lý do tôi đến đây. Liên tiếp 3 lần giành được danh hiệu này là điều không tưởng. Cảm ơn PSG và đồng đội, ban HLV của tôi và toàn thể nhân viên của đội.”

Có một chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại chính là tương lai của tiền đạo người Pháp. Phát biểu trong buổi lễ nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 2021-22, tiền đạo 23 tuổi khẳng định suýt chút nữa đã chốt được tương lai của mình.

Mbappe đã tiết lộ rằng mình sẽ chính thức quyết định tương lai của mình trước khi về ĐT Pháp tham dự UEFA Nations League vào đầu tháng 6/2022.

“Tôi chưa thể nói về tương lai vào lúc này nhưng mọi thứ sẽ sớm được công bố.  Tôi gần như đã quyết định được tương lai của mình. Nhưng tôi sẽ chính thức công bố trước khi tập trung cùng ĐT Pháp vào tháng 6”.

Mbappe và các bên liên quan chưa tiết lộ điểm đến mới của Mbappe. Nhưng theo truyền thông TBN và Pháp, thì khả năng Mbappe sẽ gia nhập vào Real.

Key tìm kiếm google: Mbappe, cầu thủ xuất sắc, tương lại Mbappe, …