Man Utd nên bán Pogba sớm nhất có thể

Gia nhập vào Man Utd vào năm 2016, Paul Pogba ghi được 24 bàn thắng và 25 pha kiến ​​tạo ở Premier League cho đến nay. Đây được xem là con sốkhiếm tốn so với giá trị của bản hợp đồng 89 triệu bảng. Ngoài ra Pogba và người đại diện của mình thường hay có những phát ngôn gây nhiều tranh cãi.

Vậy nên khi tân binh Bruno Fernandes, BLV Paul Ince đã cho rằng Man Utd không cần đến Pogaba nữa. Cựu tiền về này còn muốn HLV Ole Solskjaer nhanh chóng bán Pogba trong kỳ chuyển nhượng năm nay để có thể tránh lãng phí tiền với Pogba.

Điều gây thất vọng nhất là những hành động của cậu ấy. Những hành vi và thái độ của cậu ấy cũng cho thấy Pogba không chắc về những quyết định của mình. Hiệu suất thi đấu không ổn định.

Ngoài ra cách cư xử của Pogba và người đại diện của cậu ấy đều không tốt cho Man Utd. Nếu bạn muốn một cầu thủ có thái độ, tâm lý và tiêu chuẩn cao thì Pogba không hề phù hợp. Đã có rất nhiều phiền nhiễu từ cậu ấy mà ra. Vậy nên thời gian tôi giành cho cậu ấy đã hết.

Quyết định này cần nhanh chóng đưa ra để tránh tình trạng lãng phí. Ở thời điểm hiện tại Pogba cũng không thể thi đấu cùng với Man Utd.

Mùa giải năm nay Pogba có đóng góp ít nhất kể từ khi khoác áo Quỷ Đỏ. Pogba chỉ tham gia vào 8 trận đấu.  Theo một số nguồn tin, cậu ấy đã khỏi chấn thương mắt cá chân và có thể thi đấu lại khi giải đấu tiếp tục.