Lucas Torreira trở lại Arsenal vô cùng buồn bã

Kỳ vọng ở lại Fiorentina của chàng tiền vệ Lucas Torreira đã không thành, cầu thủ này đã bày tỏ sự thất vọng tràn trề bởi phải quay trở về  Arsenal

Vào hè 2018, với mức phí 26 triệu bảng CLB Arsenal chiêu mộ Lucas Torreira. Sau 2 mùa giải không có sự thành công, cầu thủ Uruguay đã bị Pháo Thủ liên tiếp đẩy đi theo dạng cho mượn.

Ở kỳ chuyển nhượng năm 2021, theo hợp đồng cho mượn kèm với đó là tùy chọn mua đứt  Lucas Torreira cập bến đến Fiorentina. Sau mùa giải 2021-2022 thi đấu thành công với thành tích ghi tổng 5 bàn tại Serie A, nhiều nhất ở một mùa giải tại giải VĐQG trong sự nghiệp, chàng tiền vệ 26 tuổi này khát khao được ở lại gắn bó với  Fiorentina.

Tuy nhiên, ước nguyện của của Lucas Torreira đã không thể toại nguyện khi Fiorentina đã thất bại trong chuyện đàm phán với mua đứt cầu thủ Sampdoria. Lucas Torreira sẽ phải quay về Arsenal vào hè này vì Fio đã không thể đáp ứng được yêu cầu về tài chính của Pháo thủ với giá là 15 triệu euro.

Torreira không nằm trong kế hoạch của Arteta

Sau khi thương vụ này đổ vỡ, chàng cầu thủ  Lucas Torreira đã bày tỏ sự thất vọng. Tiền vệ này buồn bã chia sẻ: “ Tôi rất buồn dù đã làm mọi thứ để có thể tiếp tục gắn bó với Fiorentina nhưng có một số người không muốn tôi ở đây”.

Chính điều này, tiền vệ Lucas Torreira sẽ quay trở lại tái hợp với  Arsenal sau 2 mùa ra đi theo dạng cho mượn liên tiếp. Trước đó theo dạng hợp đồng cho mượn ở chiến dịch 2020-2021 cầu thủ 26 tuổi này đã khoác áo của  Atletico Madrid.

Quay trở về Emirates, Lucas Torreira sẽ đối mặt với một tương lai vô cùng u ám và tăm tối vì chàng tiền vệ này không nằm trong trong kế hoạch của nhà cầm quân Arteta. Hợp đồng giữa  tiền vệ người Uruguay và Pháo thủ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2023. Khả năng cao Arsenal sẽ bán cầu thủ này ở phiên chợ hè này.