Koulibaly nổi giận với Napoli khi lỡ cơ hội đến Man Utd

Theo báo chí Italia, tiền vệ Koulibaly đang rất buồn khi bỏ lỡ cơ hội gia nhập vào Man Utd trong mùa hè năm nay.

Koulibaly tức giận khi Napoli từ chối lời đề nghị của MU

Man Utd đã tiếp cận nhiều trung vệ trong mùa hè năm nay, nhằm tìm cầu thủ phù hợp đá cặp với Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ. Trước khi đàm phán chiêu mộ Raphael Varane, Man Utd đã liên hệ với Kalidou Koulibaly, cầu thủ mà Napoli đã rao bán từ mùa Hè năm ngoái.

Theo tờ La Gazzetta dello Sport (Italia), Man Utd đã muốn chiêu mộ trung vệ 30 tuổi với mức giá 30 triệu Euro. Mặc dù người đại diện của Koilibaly đã thông báo lời mời từ Man Utd tới Napoli, nhưng đội chủ sân thẳng thừng từ chối.

Napoli từ chối Man Utd vì lời đề nghị không hấp dẫn. Trước đó chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis từng hét giá tiền vệ này tới 100 triệu Euro. Theo La Gazzetta dello Sport, Koulibaly tỏ ra khó chiu khi Napoli thẳng thừng từ chối Mu ở lần đề nghị đầu tiên. Tiền vệ 30 tuổi n đã rất muốn rời khỏi Napoli ở mùa hè 2021, nên đã chủ động liên hệ với nhiều CLB thông qua người đại diện.

Thậm chí, theo báo chí Italia, Koulibaly  đã ưu tiên tới Premier League để có thể khẳng định mình. Koulibaly đã tiếc nuối khi nhiều lần bỏ lỡ cơ hội khoác áo của Quỷ Đỏ và các CLB ở Anh.

Hiện tại, Koulibaly chỉ còn hợp đồng 2 năm với Napoli. Anh ấy có ý định rời Napoli từ mùa hè năm ngoái. Tân HLV Luciano Spalletti của Napoli vẫn đang thuyết phục  Koulibaly ở lại. Tuy nhiên, Chủ tịch De Laurentiis lại rao bán trung vệ này với hy vọng được giá cao.