Hoãn trận Brentford vs Man Utd, vì Covid-19

BTC Premier League đã quyết định hoãn trận Brentford vs Man Utd, vì có nhiều ca dương tính với Covid-19.


Trận đấu Brentford vs Man Utd sẽ không diễn ra theo lịch trình.

Bước  vào tháng khốc liệt nhất của mùa giải, Ngoại Hạng Anh đang lao vì có nhiều CLB có ca dương tính với Covid-19. Tính đến ngày hôm qua, đã có 42 trường hợp mới ở các CLB trong đó có Quỷ Đỏ.

Do một số ca nhiễm ở cả cầu thủ và ban HLV, MU đã phải đóng của Carrington và xin hoãn trận đấu với Brentford ở vòng 17. Yêu cầu này cũng đã được BTC Premier League chấp thuận.

Theo đó, trận đấu giữa Brentford và Man Utd sẽ không diễn ra như lịch trình đã định. Lịch đá bù sẽ được thông báo sau. Thông tin này đã được Quỷ Đỏ xác nhận.

“CLB quyết định hoãn buổi tập để bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ và ban HLV, đưa ra yêu cầu hõan trận đấu với Brentford. BTC đã thống nhất dựa trên cố vấn y tế của MU. Chúng tôi rất tiếc vì  sự cố ngoài ý muốn này” trích thông báo của Man Utd.
Quỷ Đỏ đã không tiết lộ số ca nhiễm cụ thể và danh tính người bị dương tính với Covid-19. Theo quy định, tất cả đã được cách ly để đảm bảo sức khỏe cho toàn đội. Trận đấu giữa Man Utd và Brighton ở cuối tuần này cũng bị đặt dấu hỏi chấm.

Ở Premier League, không riêng mình Quỷ Đỏ, nhiều CLB khác như Tottenham, Norwich, Brigthon, Aston Villa cũng đang có các ca dương tính với Covid-19. Nhiều trận đấu có nguy cơ bị hoãn, BTC Premier League đau đầu vì họ không lịch rảnh để bố trí đá bù.

Vương quốc Anh đang vật lộn với làn sóng Covid-19 mới, với nhiều ca nhiễm của biến thể Omicron. Chính phủ Anh đã nâng cao cảnh báo từ cấp 3 lên cấp 4 trong tháng cảnh báo 5 cấp. Sự hoang mang ở Anh đã thể hiện rõ ở Premier League với nhiều CLB đang bị ảnh hưởng.