HLV Trưởng Thái Lan bị sa thải lập tức khi thảm bại trước Ấn Độ

Tin tức bóng đá – HLV Trưởng Thái Lan bị sa thải ngay sau trận đấu đầu tiên tại giải thi đấu Asian Cup 2019. Thông tin thật sự shock đối với CĐV và khán giả làng túc cầu.

Chính thức sa thải HLV Trưởng Thái Lan sau thảm bại

Vị HLV Milovan Rajevac đã chính thức xách gói ra đi khi phải nhận trận thua muối mặt 1-4 trước đối thủ Ấn Độ. Tuy vị trí trên bảng xếp hạng có phần trên lệch tới 30 bậc, nhưng do 1 phần cách tiếp cận trận đấu sai và quá tự tin vào khả năng chơi đôi công của đội bóng mà Thái Lan đã phải chịu nhục ngay tại trận đấu đầu tiên.

HLV Trưởng Thái Lan bị sa thải lập tức khi thảm bại trước Ấn Độ

Thi đấu bạc nhược ở trận đầu tiên, còn đó là đánh mất tiếng tăm của đàn anh bóng đá khu vực Đông Nam Á. Ban Lien đoàn bóng đá Thái Lan đã buộc phải chia tay ngay với vị HLV người Serbia này chỉ sau vài giờ kết thúc trận đấu.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã gửi đến lời xin lỗi các CĐV và người hâm mộ nước nhà. Đây là sân chơi lớn nhất của khu vực Châu Á. Giải đấu mà cả đất nước và LĐBĐ Thái Lan đã dành rất nhiều sự mong đợi, sự chuẩn bị kỹ lưỡng để dành kết quả tốt nhất, hy vọng sự thay đổi sẽ có kết quả tốt hơn cho đội tuyển.

Vị chủ tịch trên cương vị là người cao nhất của LĐBĐ Thái Lan đã tuyên bố xin lỗi và kết thúc hợp đồng sớm với HLV Rajevac.

Người trợ lý Choketawee Promrat, sẽ là người trực tiếp dẫn dắt đội tuyển Thái Lan thi đấu những trận đấu còn lại của Asian Cup 2019 khi mà thầy HLV trưởng Thái Lan bị sa thải sau trận đấu.

Xem ngay Tỷ lệ kèo bóng giải Asian Cup mới nhất tại Kèo nhà cái bóng đá