HLV Ten Hag: Wan Bissaka và Ronaldo sẽ ở lại Man Utd

HLV Erik ten Hag đã xác nhận thông tin hậu về Aaron wan Bissaka và tiền đạo Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Man Utd.


HLV Ten Hag cho biết Ronaldo và Wan Bissaka không rời MU

Tương lai của Aaron wan Bissaka gần đây luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm ở kỳ chuyển nhượng 2022. Đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng Man Utd sẽ bán hậu vệ 24 tuổi này.

Còn về phần Aaron wan Bissaka, cựu cầu thủ Crystal Palace đã muốn ra đi vì không tranh được xuất đá chính nếu còn ở lại Quỷ Đỏ. Nhưng trong buổi họp báo trước trận Man Utd vs Licester City ở vòng 5 Ngoại Hạng Anh, diễn ra vào ngày 02h00 ngày 02/09. HLV Ten Hag khẳng định Wan Bissaka sẽ tiếp tục ở lại MU.

“Tất nhiên, Aaron wan Bissaka sẽ ở lại”, huấn luyện viên người Hà Lan tuyên bố khi nhận được lời hỏi về việc hậu vệ 24 tuổi có có ra đi vào trong cuối kỳ chuyển nhượng 2022.
Tương tự, HLV người Hà Lan cho rằng Ronaldo sẽ không rời MU. “Rõ ràng rồi. Chúng tôi đã mang về nhiều cầu thủ chất lượng. Bạn cần nhiều cầu thủ để có thể  hơn để có thể cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải này. ”, Ten Hag đã trả lời phỏng vấn khi được hỏi về tương lại Ronaldo có ở lại Man Utd không?.

Ngoài ra, HLV Ten Hag cũng cho biết, sau 2 thương vụ chiêu mộ Antony và Martin Dubravka, Man Utd có thể sẽ không mua thêm cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Ngoài việc chuyển nhượng, HLV Ten Hag cũng đã cập nhật tình hình về lực lượng của đội chủ trận Old Traffor. Theo HLV 52 tuổi, hiện tại Martial vẫn chưa hồi phục chấn thương. Do đó, tiền đạo người Pháp sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp đón Leicester City. Còn Victor Lindelof thì đã bình phục chấn thương và chở thành tập luyện sau 3 tuần nghỉ đá.