Hàng loạt cầu thủ được nhận quà vì Messi

Buffon, Kepa, Oblak và nhiều thủ môn khác đã nhận được món quà bất đắc dĩ từ hãng bia Budweiser sau khi Messi phá vỡ kỷ lục của ‘vua bóng đá’ Pele.

>> Tỷ số trực tuyến <<

 


644 trai bia được đánh số đại diện cho mỗi bàn thắng của Lionel Messi. 

Vào giữa tuần trước, Messi đã phá vỡ kỷ lục của ‘vua bóng đá’ Pele khi ghi bàn vào lưới của Real Valladolid, Messi đã cán mốc 644 bàn thắng cho Bara trong sự nghiệp của mình. Messi cũng vượt qua Pele để trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất cho một CLB. Đây chính là kỷ lục vĩ đại nhất của M10.

Trước kỷ lục này, hãng bia Budweiser đã tổ chức sự kiện thú vị. Họ đã quyết định sản xuất 644 chai bia và đánh dấu thứ tự theo từ bàn thắng của tiền đạo người Argentina. Những chai bia này đã được gửi đến những thủ môn từng bị Messi xe lưới.

Gigi Buffon nhận được 2 chai bia đánh số 514 và 515. Đây là 2 bàn thua mà thủ môn người Italia đã đối đầu với Messi trong C1 2017.

 2 món quà từ hãng bia Budweiser gửi Buffon

Trên MXH, Buffon cũng gửi viết”Cảm ơn vì những chai bia. Tôi sẽ dùng như một lời chúc mừng. Chúng tôi đã có những trận đấu đáng nhớ. Chúc mừng Messi đã lập một kỷ lục mới với 644 bàn thắng. Đây là điều kỳ tích” .

Thủ môn Jan Oblak chia sẻ món quà này từ Budweiser là số 488. Nhưng đây chỉ là số ít trong nhiều chai bia mà thủ thành này nhận được, Oblak đã bị Messi 11 lần chọc thủng lưới trong những lần đối đầu với Messi.
Kepa thủ môn của Chelsea cũng đăng hình chia sẻ 2 món quà  từ hãng bia Budweiser. Khi còn khoác áo Bilbao, Kepa cũng có 2 lần bị Messi chọc thủng lưới trong mùa giải 2017-2018.

Diego Alves chính là thủ môn nhận được nhiều quà nhất từ hãng bia Budweiser. Messi đã chọc thủng lưới của cựu thủ thành của Valencia  19 lần, tiếp theo Iker Casillas (17 lần). Thủ môn nhận được chai bia mang số 644 là Jordi Masip.