Gia hạn với Liverpool, tiền vệ James Milner là cầu thủ chơi bóng 20 năm tại NHA

Đồng ý gia hạn với Liverpool, tiền vệ James Milner qua đó cầu thủ người Anh đã chơi bóng tại Premier League kéo dài đến 2 thập kỷ.

Tiền vệ Milner đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool thêm khoảng thời gian 1 năm, kéo dài đến năm 2023. Chính vì điều này, tiền vệ người Anh sẽ kéo dài khoảng thời gian chơi bóng tại Premier League lên 20 năm.

Cầu thủ này đã đồng ý việc giảm lương và từ chối tất cả các đội bóng khác tại Premier League để có thể tiếp tục chơi bóng cho Liverpool. Khoản thời gian qua, tiền vệ người Anh này đã nhận được rất nhiều lời đề nghị mời về các CLB khác tại giải đấu MLS.

Milner ở lại Liverpool thêm 1 năm

Dự kiến trong tuần tiếp theo Liverpool sẽ thông báo chính thức khi bản hợp đồng hoàn tất. Thời gian Milner thi đấu ở  Premier League cực kì ấn tượng với 19 năm 7 tháng. Cầu thủ này ban đầu ra mắt cho Leeds Utd khi vào năm 2002 đội bóng này đối đầu với Newcastle.

Mặc dù sau khi hợp đồng chấm dứt, có thể chàng cầu thủ này sẽ hoạt động dưới dạng cầu thủ tự do vào phiên chợ hè năm nay. Nhưng HLV Klopp đã hứa với anh rằng, Milner sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình Liverpool trong mùa giải tới. Ở mùa giải trước, trên mọi đấu trường tiền vệ người Anh đã ra sân thi đấu cho Liverpool tổng 39 trận.

Cầu thủ Milner tại Premier League, đã ra sân tổng cộng 599 trận đấu, qua đó tiền vệ người Anh đứng thứ 4 trong danh sách những cầu thủ chơi bóng nhiều nhất tại giải đấu. Đã từng có thời gian Milner thi đấu cho Leeds Utd, Newcastle, Aston Villa, Man City và hiện tại là Liverpool.

Tại Liverpool tiền vệ 36 tuổi người Anh này đã đạt được thành công rực rỡ khi cùng với đội bóng giành được chức vô địch Premier League, Champions League, FA Cup, League Cup, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup. Mới đây Milner cùng với Gareth Bale đã vinh dự nhận được danh hiệu  MBE từ Nữ hoàng Anh. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận các công lao đóng góp của các CĐV đối với thể thao.