Công thần Messi Thái lập công: Bahrain 0-1 Thái Lan

Messi Thái lập công giúp đội tuyển Thái Lan có chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng Asian Cup 2019 năm nay. Chiến thắng 1-0 giúp họ nhen nhói cơ hội đi tiếp.

Messi Thái lập công sau pha dứt điểm nhanh

Sau khi HLV Rajevac đã bị sa thải, thì trợ lý Yodyardthai lên nắm quyền tạm thời có sự thay đổi trong đội hình sau trận thua 1-4 trước tuyển Ấn Độ.

Theo nhận định soi kèo bóng đá Bahrain vs Thái Lan thì tuyển Bahrain được đánh giá cao hơn, nhưng họ lại để thua trước Thái Lan.

So cả trận đấu thì Thái Lan cầm bóng vẫn kém hơn Bahrain, họ phải phạm lỗi liên tục nhằm hạn chế đi sức mạnh của phía đội bạn. Minh chứng là trong Hiệp 1, Thái Lan nhận tới 4 chiếc thẻ vàng.

Công thần Messi Thái lập công: Bahrain 0-1 Thái Lan

Bahrain liên tục lên bóng và khoét vào vị trí cánh trái của hậu vệ Tristan Do, nhưng họ không tạo được cơ hội nào rõ ràng nhất.

Tuyến giữa cũng không triển khai bóng tốt, chính vì vậy Thái Lan chỉ có được 1 vài pha lên bóng hiếm hoi nhưng cả Adisak và Dangda đều không làm thành công.

Bước qua hiệp 2, Thái Lan đã có điều chỉnh trong chiến thuật và chơi tốt hơn. Trong đó là việc tổ chức tấn công bài bản và có được bàn thắng dẫn trước ở phút thi đấu 58 do Messi Thái lập công – Cầu thủ Chanathip có thân hình bé nhỏ này đang thi đấu tại Nhật Bản.

Nhận phải bàn thua, các cầu thủ Bahrain liên tục tấn công và thay đổi con người về mặt nhân sự để mong đợi vào việc gỡ hòa. Thế nhưng, tất cả những pha dứt điểm của họ quá thiếu sự tinh tế và chính xác để đưa bóng vào lưới tuyển Thái Lan.

Gần về cuối, tuyển Thái Lan đá hưng phấn hơn và tạo ra được nhiều cơ hội sóng gió về phía khung thành của đội Bahrain. Đáng chú ý nhất là pha dứt điểm trúng cột dọc ở phút 72 của Adisak.

Hết giờ, Thái Lan 1-0 Bahrain và có trong tay 3 điểm để nuôi hy vọng giành quyền tự quyết vào vòng sau.

Đội hình ra sân của 2 đội:

Bahrain: Sayed Alawi, Waleed Alhayam, Hamad Alshamsan, Sayed Isa, Sayed Saeed, Ali Alsafi, Jasim Marhoon, Ali Madan, Hasan Alaswad, Hasan Alaswad, Mohamed Alromai 

Thái Lan: Sivarak Tedsungnoen, Theerathon Bunmathan, Chalermpong Kerdkaew, Pansa Hemviboon, Thitiphan Puangjan, Tanaboon Kesarat Tristan Do, Supachai Chaided, Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Adisak Kraisorn.
Xem kết quả bóng đá 7m Livescore tại giải Asian Cup ngay: http://tylekeobong.net/ket-qua-bong-da/