Bayern bất ngờ muốn giữ Coutinho lại

Theo một nguồn tin thân cận với Barca. Bayern đang vẫn chưa có ý định kích khoản điều khoản mua Coutinho, mà chỉ muốn kéo dài thời gian cho mượn.

Hợp đồng cho mượn của Coutinho chỉ còn thời gian hơn 1 tháng nữa. Và Bayern chưa thể hiện ý định kích hoạt mua lại cầu thủ này với giá 12 triệu Euro. Cho dù Barca chấp nhận giảm xuống còn 80 -90 triệu thì đội bóng Đức cũng không đồng ý. Bayern đang muốn để giành tiền cho những hạng mục quan trọng hơn. Thay vì đầu tư và cầu thủ không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Coutinho không đáp ứng được nhu cầu mà Bayern đưa ra.

Chắn chắc Bayern sẽ trả Coutinho cho Barca. Nhưng việc này chậm hơn so với dự kiến, Hùm xám có thể giữ lâu hơn, cụ thể là hơn 2 tháng so với thời gian đưa ra trong hợp đồng.

Theo một nguồn tin thân cận với Barca, thì đội chủ sân Camp Nou đang muốn thời gian mượn Coutinho kéo dài đến cuối tháng 8. Hiện tại UEFA đang dự kiến Champions sẽ diễn ra vào tháng 8 và chung kết sẽ đá vào ngày 29 tháng 8.

Ngoài Champions League, Bayern cũng đang sử dụng cho Coutinho ở giải cúp Đức. Bayern đang lọt vào vòng bán kết, 2 trận đấu còn lại cũng được dự kiến chở lại cùng với giải Bundesliga và kết thúc trong tháng 7.

Theo tờ Mundo Deportivo, Coutinho cũng đồng ý ở lại Bayern thêm 2 tháng nữa. Nhưng vẫn đang phải chờ sự đồng ý của Barca. Hiện tại tiền vệ người Brazil đang hồi phục chần thương mắt cá và có thể mất 2 tuần mới tập luyện lại bình thường.  sẵn sàng chấp nhận ở lại Allianz Arena thêm 2 tháng nữa nhưng vẫn phải chờ đợi cái gật đầu từ Barca.