Aguero đạt thỏa thuận gia nhập Barca

Theo nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha, Sergio Aguero sẽ ra mắt Barca và tháng 6 theo dạng chuyện nhượng tự do. 

>> Xem thêm: Tỷ lệ kèo bóng đá


Aguero sẽ rời Man City ở cuối mùa giải này.

Sau khi mùa giải 2020-2021 kết thú, Sergio Aguero sẽ rời Man City và sẽ là cầu thủ tự do. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, cầu thủ người Argentina vẫn được nhiều CLB lớn quan tâm. Đặc biệt là ở vị trí dự bị.

Có tin đồn Chelsea và Arsenal đều quan tâm đến Aguer. Nhưng tiền đạo này lại không có ý định sẽ ở lại Premier League để đối đầu với Man City.

Theo một thông tin uy tín tại Tây Ban Nha, Aguero đã đạt thỏa thuận hợp đồng và gia nhập Barca. Nếu không có sự thay đổi nào thì tiền đạo người Argentina sẽ ra mắt sân Camp Nou và tháng 6 này.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian hợp đồng của Aguero, nhưng anh sẽ nhận mức lương sau thuế là 5 triệu đồng. Tiền đạo 32 tuổi đã chấp nhận giảm lương sâu, bởi hiện tại anh đang nhận mức lương 14 triệu euro/ mùa tại Man City.

Cũng theo những nguồn tin uy tính tại Tây Ban Nha, việc Aguero có mặt tại Camp Nou đồng nghĩa Lionel Messi cũng sẽ ở lại Barca. Tuy nhiên, việc Aguero gia nhập Barca sẽ ảnh hưởng đến Memphis Depay, người  cũng được cho là cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng này.