10 CLB bất bại tại Châu Âu: Real và phần còn lại

Real Madrid là 1 trong 10 CLB ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu bất bại trong mùa giải năm nay.


Real đang giữ mạnh toàn thắng trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa. 

Vượt qua Atletico Madrid ở vòng 6 La Liga, Real Madrid đã thể hiện được sức mạnh của mình trong mùa giải 2022-23. Tính cả trận thắng ở derby Madrid, kền kền trắng đã toàn thắng 6 trận tại La Liga.

Real Madrid cũng chính là đội bóng toàn thắng ở 5 giải VĐQG hàng đâu châu Âu ((Premier League, Serie A, La Liga,  Bundesliga và Ligue 1) cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này.

Không chỉ ở La Liga, Real Madrid toàn thắng ở ở cup Châu Âu (1 siêu cup châu Âu và 2 ở Champions League) . Như vậy,  đoàn quân của HLV Ancelotti đang là đội bóng duy nhất toàn thắng trong 5 giải đấu hàng đầu tại châu lục. Họ chưa hòa hay thua trận đấu nào tính trên mọi đấu trường tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài Real Madrid, thì một đội bóng của Tây Ban Nha cũng nằm trong danh sách này chính là Barca. Mặc dù không ấn tượng bằng Real, nhưng Barca cũng đã thắng 5, hòa 1 và đang đứng ở vị trí thứ 2 tại La Liga.

Các đại diện còn lại thì Ligue 1 đang có số lượng đông nhất với 3 đại diện là PSG, Lens và Marseille.

La Liga, Serie A và Premier League cũng đều có 2 đại diện là Atalanta, Napoli, Man City và Tottenham. Đội còn lại trong danh sách này là Union Berlin, CLB đang dẫn đầu Bundesliga.